Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Livizi, một dịch vụ đặt hoa trực tuyến. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho cộng đồng một sự lựa chọn mới trong cuộc sống. Với dịch vụ đặt hoa trực tuyến Livizi, dù khách hàng đang ở đâu, chỉ cần một vài thao tác trên các ứng dụng của Livizi (website, ứng dụng Android, IOS,...), các bạn có thể dễ dàng tìm được những bó hoa tươi thắm dành cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác…

Triết lý của Livizi hướng đến một dự án thương mại điện tử có mô hình và ý tưởng kinh doanh đột phá, mang tính cách mạng.

Mô hình kinh doanh trên nền tảng công nghệ

Đa số mô hình kinh doanh trực tuyến hiện nay dựa trên những nền tảng lập trình sẵn có, bao gồm tạo một website. tìm cửa hàng phân phối,đàm phán chiết khấu; chụp ảnh, viết nội dung giới thiệu sản phẩm và chạy quảng cáo.

Ở Livizi, chúng tôi trọng tâm sử dụng công nghệ để giải quyết nhiều vấn đề cốt lõi, nhằm cải thiện trải nghiệm mua sắm của người dùng, miễn phí hoặc tính phí giao hàng thấp, đảm bảo giao dịch an toàn và giảm thiểu những sự cố trong quy trình giao dịch.

Chúng tôi tập trung vào chất lượng của mỗi đơn hàng

Hiện nay các nhà bán lẻ trực tuyến thường có xu hướng nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách liên kết với các cửa hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau, và điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm giao đến cho người nhận.Với Livizi, chúng tôi sẽ chỉ triển khai tại các tỉnh thành, nơi mà chúng tôi có khả năng kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng từng sản phẩm trước khi giao đến cho người nhận.

Chúng tôi tập trung chăm sóc không chỉ người mua hàng, mà chúng tôi trọng tâm vào người nhận

Livizi hướng đến phương châm cốt lõi, không chỉ nhận tiền, mà phải nhận được sự hài lòng và tín nhiệm từ khách hàng. Hiện nay các nhà bán hàng trực tuyến thường có xu hướng lôi kéo người mua, bất chấp đến thái độ phản ứng của khách hàng sau khi mua hàng, còn người nhận hàng thì hầu như không được quan tâm đến. Thế nhưng với Livizi, người nhận hàng là nhân tố hàng đầu cần được quan tâm đến, Livizi mang đến cho người nhận sự không chỉ là món quà từ người mua, mà phải trao cho họ sự thân thiện và sự tôn trọng.

Sau thời gian chính thức ra mắt thị trường. Chúng tôi may mắn vì được nhiều khách hàng là gia đình, người thân, bạn bè ủng hộ từ khi hệ thống đặt hoa Livizi "lẳng lặng" xuất hiện trên internet. Bây giờ chúng tôi muốn thú nhận 2 niềm vui "âm ỉ" với các bạn:

  • Điều thứ nhất là chúng tôi đã nhận được những lời phản hồi khen ngợi về sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng Livizi trên các nền tảng như Website, app IOS và Android. Thế nhưng đối với chúng tôi, đó chỉ là sự khởi đầu hoàn hảo, bởi hiện tại, dự án Livizi đang sở hữu một nhóm kỹ thuật giỏi và chúng tôi tin chắc rằng ứng dụng trong thời gian tới sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tính năng hay, ấn tượng và vượt trội hơn nữa.
  • Còn về điều thứ hai, chúng tôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về những kiểu dáng hoa mà chúng tôi thiết kế. Nhưng thật sự đó không phải là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã từng được ngắm nhìn những mẫu hoa cắm đẹp hơn nhưng chưa thể nào cắm đẹp được như vậy. Vậy nên chúng tôi rất áy náy khi chưa thể mang đến cho khách hàng những mẫu hoa đẹp nhất (đối với chúng tôi). Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, một bó hoa được gửi đi không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, là những yêu thương được gửi trao giữa những con người với nhau. Vì những lẽ đó, chúng tôi sẽ bù đắp sự thiếu hụt của mình bằng cách truyền tất cả những tâm huyết, sự tận tâm và niềm đam mê vào những mẫu hoa mà khách hàng đã, đang và sẽ đặt.

Có một điều nữa mà những người sáng lập Livizi rất muốn chia sẽ với các bạn, chúng tôi đã phải dành một năm trời lăn lộn khi khởi nghiệp dự án này, phải gạt bỏ nhiều niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè để tận tâm tận lực phát triển hệ thống. Nói như vậy không phải là để kể công, mà chỉ để chia sẻ một điều rằng chúng tôi hết sức tâm huyết với dự án Livizi, và mong muốn tạo ra một đường ray, muốn bắc thành một cây cầu để giúp mọi người dễ dàng mang đến cho người thân, bạn bè những món quà vô cùng ý nghĩa.

Với những điều sẽ chia như trên, những đồng sáng lập dự án Livizi tha thiết kêu gọi tất cả các doanh nghiệp, cá nhân, những tấm lòng vàng, những trái tim đôn hậu, hãy sử dụng và trải nghiệm dịch vụ đặt hoa của Livizi. Mỗi sự ủng hộ của mọi người sẽ là một niềm tin, là một khóm lửa giúp chúng tôi thắp sáng khát vọng và ước mơ.